ลูกดิ้น

คือลูกมีอาการดิ้นถี่ๆทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ปรกติไหมคะ เพราะท้องแรกก็ไม่เคยเป็นแบบนี้

2 ตอบกลับ

ของเรา 34w3d ดิ้นทั้งวันทั้งคืนแบบถี่ๆเลย แทบไม่ต้องนับเลยว่าวันนึงดิ้นถึง10ครั้งรึเปล่า 55

5y ago

ดิ้นทีนอนไม่หลับเลยค่ะ เช้าก็เพลียไม่อยากตื่น

ปกติคะ