อาการคันตามตัว

ท้องได้ 11 สัปดาห์ คันไปทั่วร่างกาย ปรกติไหมคะ มีวิธีบรรเทาแบบไหนได้บ้าง ขอประสบการณ์จากคุณแม่ทุกคน #คุณแม่มือใหม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามไม่เกาแรงๆ ให้ลูบเบาๆ แล้วทาคารามาย ช่วยบรรเทาค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไป

บ้านนี้7เดือนแล้วยังคันอยู่เลยค่า ยิบๆๆจี๊ดๆๆยังกะมดกัดทั้งตัว😭

คันเหมือนกันค่ะ ใช้แป้งเด็กบางๆ พอทุเลาได้บ้างค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ