ลูกไม่ถ่าย ต้องทำยังไงค่ะ

คือลูกบ้านนี้ไม่ถ่ายมา5-6วันแล้วค่ะ น้องอายุ3เดือน7วันค่ะ ทำมาเกือบทุกวิธีแล้วน้องก็ไม่ถ่าย ไห้กินน้ำส้มแล้วก็ไม่ถ่ายแม่กินส้ม กินนมเปรี้ยวก็ยังไม่ถ่ายอีก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะท้องอืดค่ะ รบกวนขอคำแนะนำคุณแม่ๆๆหน่อยค่ะ หนูเป็นคุณแม่มือไหมค่ะ

ลูกไม่ถ่าย ต้องทำยังไงค่ะ
38 ตอบกลับ

หมอบอกไม่เป็นไรแต่คุณแม่ทางนี้ชอบซนสวนทวารค่ะ

5y ago

ไปหาหมอเถอะค่ะ ทำอะไรมั่วๆเองระวังลูกเป็นอะไรขึ้นมา จะสายเกินแก้นะคะ

นมแม่ถ้าตด เล่นอารมณ์ดีไม่ต้องถ่ายทุกวัน

ให้เด็ก3เดือนกินน้ำส้ม? เจริญล่ะ

ให้น้องกินน้ำส้มแล้วหรอคะ 😑

น้องกินนมแม่หรือนมเสริมคะ

ท่าปั่นจักรยานค่ะแม่

ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

กินมะม่วงสุกคะ

5y ago

3เดือนกินมะม่วง?? อย่าเเนะนำอะไรที่ผิดๆเลยนะคะ