ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายเรยค่ะวันนี้ ต้องทำยังไงค่ะ ??

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมลูกรึป่าวคะ หรือให้กินอะไรแปลกไป

5y ago

ไม่นะค่ะ เขากินนมเรา นมเสริมด้วยค่ะ

ลูกคุณแม่อายุเท่าไหร่ กินนมอะไรคะ

5y ago

ลูกบ้านนี้เคยไม่อึเลยมากสุด 9 วัน กินนมแม่ล้วน ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกปกติของเด็กกินนมแม่ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ