ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ

น้องอายุ 6 เดือนกว่าๆ จะย่าง 7 เดือน น้องมีเสียงครืดคราดเหมือนมีเสมหะในลำคอ ต้องทำยังไงค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูดเสมหะ หรือลองล้างจมูกดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ