ลูกมีอาการบิด

คือลูกตอนนี้มีอาการบิด อย่างกะแบบ ซอมบี้จะแปลงร่าง บิดแบบนั้นเลยคะ จะว่าปวดท้อง ท้องอืด ก็ ตดตลอด เรอ ตลอด และทำให้ลูกแทบไม่ได้หล้บไม่ได้ นอน เพราะกำลังจะหลับ สักพักบิดมาอีกละ แล้วมันบิดไม่หยุด ลูกก็ร้องไห้ ลูกใครเคยเป็นแบบนี้ บ้าง คะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่สบายท้องท้องอืดค่ะถ้าบิดจนตื่นแบบนี้ ทามหาหิงคุ์ จับเรอ แต่ถ้ากินนมผงอาจจะเพราะนมค่ะ นมแม่ก็เป็นได้นะแม่อาจจะทานอาหารผิดสำแดงงี้