ตั้งครรภ์

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหน ง่วงทั้งวัน นอน ทั้งวัน บ้าง ค่ะ มีวิธีแก้ยังงัยบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเองถ้าง่วงก็นอนเลยคะ ไม่สนใคร แต่ถ้าทำงานอยู่เราจะงีบตอนเที่ยงแทนคะ

นอนเลยคะแม่ ปกติของคนท้องด้วยนะคะ ที่จะง่วงนอนบ่อย