เรอ

ไม่ค่อยได้จับน้องเร่อจะเปนอะไรไหมค้ะ

5 ตอบกลับ

ท้องอืดจ้า คุณแม่เเล้วน้องอาจงอแงเพราะไม่สบายตัว ไม่ดีเท่าไรนะค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทุกครั้งหลังกินนมจับน้องเรอด้วย

ท้องน้องจะอืดค่ะและงอแง เขาถึงบอกไงค่ะ ลูกกินนมอิ่มทุกครั้งต้องจับเรอ ค่ะ

ถ้าไม่จับเรอ อทจทำให้น้องท้องอืดได้ค่ะ และจะทำใฟ้น้องดื่มนมแม่ได้น้อยลง

ท้องลูกจะอืดคะ อาจจะทำให้ไม่สบายท้องและอ้วกได้