อาการ​ท้องอืด จุกเสียด​ แน่นท้อง​ ระหว่าง​ตั้งครรภ์​

ใครมีอาการ​ท้องอืด จุกเสียด​ แน่นท้อง​ กินนิดหน่อย​ก็อิ่มบ้างคะ..​แล้ว​มีวิธี​ลดอาการ​ท้องอืด​ จุกเสียด​ แน่นท้อง​ กัน​อย่างไร​บ้าง​คะ​😑#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 10 week

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะ พยายามทานเป็นมื้อย่อยๆ ทานของย่อยง่าย ดื่มน้ำเยอะ น้ำขิงกินได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวจริง พวกยา airx , gaviscon สีฟ้า ทานได่ค่า

จิบน้ำขิงค่ะ