เรื่องการกินนมของลูก

คือลูกชาย 5 เดือนแล้ว เค้ายังกินนมครั้งล่ะ 3 ออนอยู่เลยค่ะ แต่เค้ากินถี่ ตก 22 ออน ต่อวัน เป็นไรมั้ยค่ะ กินน้อยไปมั้ยหรือพอดี นน. ประมาณ 6.8 นี้ล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อยจริงค่ะ ทางนี้ 3 เดือน 7 โล 5555 เด่วพอน้องทานข้าวได้น้ำหนักก็จะมาเองค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน้าาา ถ้าน้องทานแค่ไหนด็แค่นั้นค่ะ ถ้าเราพยายามยัดเด่วน้องจะอ๊วก จะไม่เป็นผลดีนะคะ