อาหารบดเด็ก6เดือน+

แม่ๆเริ่มจากเมนูอะไรให้น้องทานบ้างค่ะ แนะนำเมนูหน่อยคะ กับการทำน้ำสต๊อกยากมั้ยคะ ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าๆคะ นน.6.8 อยากเรียนรู้ไว้ก่อนคะ น้องทานนมแม่ล้วน

อาหารบดเด็ก6เดือน+
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินของเหลวของปั่นเลย ทำต้มจืดนี่ค่ะ ต้มน้ำกระดูกหมูเคี่ยวให้หวานๆใส่แค่เกลือ ใส่ผัดกาดขาวต้มจนเปื่อยยมากกๆ ใส่เต้าหู้ไข่สีเหลือง เอาช้อนสับเล็กๆๆ เด็กน้อยเอาเหงือกดุนก็ละลายค่ะ ได้กินของสดใหม่ด้วยไม่ต้องสต็อก

ไม่ยากค่ะแม่ ดูในแอปนี้ก็มีหลายสูตรเลย หรือจะดูในยูทูปก็มีเยอะเช่นกันค่ะ แรกๆ วุ่นวายหน่อย ไม่กี่วันก็คล่องค่ะ และแป้บๆ น้องก็ทานหยาบขึ้น สบายแม่ 😁

3y ago

ขอบคุณค้าา