มีอาการคล้ายจะเป็นพยาธิ

คือรู้สึกคันที่ก้นยุบยิบคะ เป็นมาประมาณ1-2วันคะ อยากรู้ว่าแม่ๆทานยาถ่ายพยาธิได้มั้ยคะ แล้วทานตัวไหนบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 17w+2d แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอพิจารณาสั่งจ่ายให้เท่านั้นค่ะ ห้ามทานเองเด็ดขาด

อาจจะเป็นริดสีดวงก็ได้นะคะ เคยคันยุบยิบๆแบบนี้ค่ะ

5y ago

คือมันเหมือนจะมีอะไรออกจากน้องก้นอะคะ กลัวจะเป็นพยาธิ ตอนนี้ก็ถ่ายยากเพราะยาของหมอด้วย