เจาะสายสะดือ

แม่ๆๆที่ตั้งครรภ์มีใครเคยเจาะสายสะดือตรวจเลือดของลูกบ้างคะพอดีแม่บ้านนี้คุณพ่อและคุณแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียคะตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้17wแล้วคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พาหะทั้งคู่นะคะแต่เป็นชนิดเดียวกันไม่เคยเจาะหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรน้องไม่เป็นโรค

บ้านนี้แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย พ่อก็เป็นพาหะเหมือนกัน เจาะน้ำคร่ำค่าา ผลลูกปกติดีค่ะ

4y ago

6500ค่าา

ไม่เคยเจาะสายสะดือ เจาะแต่น้ำคร่ำ แม่บ้านนี้เป็นพาหะแต่คุณพ่อปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะชนิดอีทั้งคู่คะ. แต่หมอบอกไม่ร้ายแรง ม่ได้เจาะเลยคะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะคนเดียวค่ะ หมอแจ้งว่าไม่มีผลต่อลูก

ไม่เคยเลยค่ะ มีแต่ตรวจเลือด

พึ่งไปเจาะมาวันนี้ค่ะ