สอบถามหน่อยคะ?

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีบางทีนอนอยู่ก็ท้องแข็งขึ้นมาเป็นก้อนๆ แล้วก็หายไปเองคะ แบบนี้เป็นอะไรคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้มากนักคะ ตอนนี้ท้องได้17w แล้วคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกลอย แม่นอนหงายรึเปล่าค่ะ?

5y ago

ใช่คะ นอนหงาย จะเป็นอะไรไหมคะ