ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คือรอบเดือนเลื่อนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว พอจะมีหวังที่น้องจะมามั้ยคะ🥺

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะไข่ตกช้าค่ะ เราตรวจตั้งแต่ก่อนรอบเดือนมา ตรวจวันเว้นวัน จนรอบเดือนเลื่อนไป16วัน ถึงได้เห็นขีดที่สองเป็นเงาจางๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปกติเราอาทิตเดียวก็เห็นสองขีดจางๆแล้ว