ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ??

40 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ๆท่านไหนคลอดช้าบ้างค่ะ เครียดมากเลย หมอก็ไม่ได้นัดผ่าอะไรด้วย เปนกังวลว่าจะอันตรายต่อลูกในท้อง ?

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะแม่ ว่าสามารถผ่าคลอดได้ตอนไหน ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งเสี่ยงค่ะ

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอด เป็นธรรมดาค่ะแม่