ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่า ประจำเดือนไม่มา3-4เดือนแล้ว พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว สาเหตุเกิดจากความเครียดหรือว

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่า ประจำเดือนไม่มา3-4เดือนแล้ว พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว สาเหตุเกิดจากความเครียดหรือว่าอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกิดได้หลายอย่างค่ะ เครียด หรืออาจจะไข่ไม่ตก