ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มาเดือนเดือนกว่าๆแล้วค่ะ พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว หรือว่าต้องตรวจตอนเช้าอีกทีคะ😊

ประจำเดือนไม่มา
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็ขึ้น2ขีดคะ ที่ประจำเดือนไม่มาอาจจะเครียดหรือเกี่ยวกับอาหารการทานนะคะ หลานสาวไม่มา3เดือนหาหมอได้ยามาทานก็มาคะ

ลองตรวจตอนเช้าอีกรอบ หรือไปตรวจเลือดก็ได้ค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องไปหาหมอสูตินะคะ ปจด.ขาดแต่ไม่ท้องเป็นได้หลายโรค