คนท้องไปงานศพ

คือย่าของแฟนเราเสียค่ะแม่เขาเลยอยากให้เราไปงานศพแต่แม่เราไม่อยากให้เราไปเข้าใจนะคะว่าบางคนคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาไปมันคงไม่เป็นไรแต่เราคิดว่ามันไม่น่าจะเหมาะเท่าไหร่ที่จะให้เราไปถึงเราไปก็ช่วยไรไม่ค่อยได้แล้วก็ไม่ใช่งานบุญงานแต่งด้วยเลยไม่อยากไปแม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะแม่ แต่ขึ้นวางดอกไม้ไม่ได้ รดน้ำศพก็ไม่ได้