คนท้องไปงานศพ

เราสามารถไปงานศพญาติได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะแม่ แต่พยายามไม่เศร้านะคะ มันส่งผลทำให้แม่เครียด แล้วน้องในท้องเครียดตาม

5mo ago

หนูก็พึ่งไปมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆที่บ้านก็จัดงานศพค่ะ วันเผาเราก็ไปแถวบ้านเขาไม่ถือกันค่ะ

ไปได้ค่ะถ้าไม่ถือ ติดเข็มกัด แล้วก็เหน็บใบทับทิมไปเป็นการแก้เคล็ดค่ะ

ส่วนตัวถือ ไม่ไปค่ะ ฝากตังทำบุญไปแทน

อันนี้ส่วนตัวถือค่ะ ไม่ได้ไป