คนท้องไปงานศพ

ตอนนี้แม่ท้อง38สัปดาห์แล้วพอดีย่าเสียแล้วแกเลี้ยงเรามาเราไปงานศพทุกวันกับค่ำแต่ฝั่งแฟนไม่อยากไห้เราไปเขาบอกเขาถือ อยากถามใครไปงานศพบ้างแล้วลูกออกมาปกติไหม

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ไปค่า คลอดน้องแล้ว ไม่เป็นอะไรนะคะ

5y ago

เราก็ไปเหมือนเดิมค่ะแกเลี้ยงเรามาครั้งสุดท้ายเนาะ

ไปค่ะ น้องแข็งแรงดี

5y ago

ยากค่ะ แต่เราว่าไม่เกี่ยวกับไปงานศพนะ คนไม่ไปก็คลอดยากเหมือนกัน