ยาบำรุงหมดจะ2อาทิตย์

คือยาบำรุงหมดจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่ถึงวันนัด จะอันตรายไหมค่ะถ้าไม่ได้กินยาต่อ พอถึงวันนัดหมอก็โทรเลื่อนนัดอีกเพราะช่วงนี้โควิดด้วย เราเรยบอกหมอว่ายาบำรุงหมดแล้ว หมอก็บอกไม่เป็นไร ไม่เป็นไรของหมอแต่เรากังวลถึงลูกในท้องค่ะ ทำไงดีค่ะแบบนี้

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ ท้องแรกเราก็ไม่ได้กินยาบำรุงเลย กินไม่ได้ กินแล้วอ้วก น้องก็ออกมาปกติแข็งแรงนะคะ แต่มาท้อง2 เราเริ่มกินได้บ้างค่ะ

3y ago

ออค่ะ😊แม่ขี้กังวลค่ะ

ตอนเราแพ้ท้อง2-4เดือน กินยาไม่ได้เลยอ้วกออกหมด หมอบอกให้ทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็ช่วยได้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ✌🏻

เราไปขอที่อนามัยใกล้บ้านได้ค่ะ แค่ให้หมอลงข้อมูลของคุณแม่ไว้ เบิกยาได้ตลอดค่ะ ฟรีด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเราท้องคนที่1และ2ไม่ใด้กินยาบำรุงเลยค่ะลูกเกิดมาแข็งแรงทั้งคุ่

3y ago

แพ้มากกินแล้วอ้วกหมดเลยค่ะ

เอาตัวยาไปที่ร้านขายยาดูคะ ให้เภสัชจัดให้

ไม่เป็นไรค่ะ ให้คุณแม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่

เอายาที่อนามัยได้คะ

3y ago

เราก็ฝากโรงพยาบาลคะ แต่สามารถเอายาที่อนามัยใกล้ย้านได้คะ

ร้านขายยา มี นะคะ

3y ago

กระปุกเท่าไรพอรู้ไหมค่ะ