สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องได้12สัปดา

มีเลือดออกมานิดนึงวันละนิดมา2วันแล้วคะ เป็นอะไรมัยคะ กังวลมาก ยังไม่ถึงวันนัด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เคยมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาคะ เพราะยกของ เดินบ่อยมาก ทำงานบ้านนี้นั้น จากนั่นก็หยุดทำ นอนมากขึ้นหยุดเดินไม่จำเป็น เลือดก็หยุดลงค่ะ

เลือดสีอะไรคะ ถ้าสีน้ำตาลแบบเหมือนคนหมดประจำเดือน คิดว่าปกติ มีอื่นต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

สีน้ำตาลคะแม่ เข้มๆแต่ดูรู้ว่าเป็นเลือด

ถ้ามีเลือดออกต่อเนื่องแนะนำไปรพ.พบคุณหมอเลยนะคะ ไม่ต้องรอวันนัดก็ได้ค่ะ

รู้สึกผิดปกติ ไปหาหมอก่อนได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอถึงวันนัด

เลือดออกนิดเดียวก็ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอวันนัด

ควรรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ