หมอไห้เอาเด็กออก

คือมีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ วันนี้หมอนัดซาวแล้วหมอบอกว่าลูกไม่มีกระโหลกหุ้มสมอง​ ต้องเอาเด็กออก​ ถ้าเอาไว้คลอดออกมาก็อยู่ได้ไม่เกิน3​ วัน​ อยากถามแม่ๆว่าทำยังไงดีค่ะ ทำใจไม่ได้เลยลูกดิ้นยุทุกวัน​ เสียใจมาก?? มีใครเคยเปนแบบนี้แล้วเอาไว้บ้างไหมค่ะ??

22 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอสั่งค่ะ น้องจะได้ไม่ทรมาร สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนแม่เราเลย แม่เอาออกตอน7เดือน

จำเปนต้องเอาออกค่ะแม่ ทำใจ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😖

ทำใจนะคะคุณแม่ .. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

กี่เดือนค่ะคุนแม่

5y ago

5เดือนครึ่งค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ

5y ago

ถ้ายุติจริงๆ​ สามารถให้หมอเหน็บยา​ คลอดธรรมชาติได้้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะ😣

กี่วิคคะแม่