ท้องเล็ก

คือมีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ พึ่งจะ6เดือน ลูกในท้องจะตัวเล็กตามมั้ยคะ เริ่มกังวลคะ? ท้องแรกจ้า ??

2 ตอบกลับ

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

4y ago

ขอบคุณคะแม่ โล่งใจขึ้นเยอะเลยคะ หมอบอกปกติจ้าเป็นเพราะหุ่นแม่เอง😊

อยู่กับหุ่นแม่ด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ โล่งใจขึ้นเยอะเลยจ้า🥰