ท้องเล็ก

แม่ๆท่านไหนท้องเล้กบ้าง 5เดือน แต่ท้องเล้กมากเร่ยกลัวว่าลูกจะไม่แข้งแรง (ท้องแรกจ้า) ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

ท้องเล็ก
68 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนหมอยังมองว่าท้องเล็กเลยค่ะแต่พอตรวจน้องน้ำหนักตามเกรณ์สบายใจได้ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะตัวเล็กนะค่ะ

ตอนนี้6เดือนเราก็ออกนิดเดียวเองจ้าา.ไปซาวด์หมอก็บอกแข็งแรงดีจ้า.อย่ากังวลนะคะแม่.ยิ่งกังวล.ยิ่งจะมีผลกระทบต่อเด็กนะคะ

เล็กเหมือนค่ะ ถามหมอมาแล้วสบายใจขึ้นเยอะค่ะ หมอบอก คุณตัวใหญ่หนังท้องหนาปกติครับ และท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยออก

ท้องเล็กท้องไหญ่ไม่สำคัญจ้า สำคัญที่นน.ตัวลูก ของเค้าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่นน.ตัวลูกอยู่ตามเกณฑ์ปกติ❤️

บ้านนี้6เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กท้องไม่เห็นออกเลยบ้างคนไม่รู้ด้วยซ่ำว่าท้องอยู่(ท้อง2)

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าแข็งแรงก็สบายใจได้ค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กตาม

8 เดือนพึ่งแค่นี้เองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ

แม่22วีคค่ะ แต่ด้วยความแม่เป็นคนผอม เลยไม่ใหญ่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเค

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนแต่ท้องก็ยังเล็กเพราะท้องแรก แต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ค่ะ

อีก4วัน5เดือน แม่เป็นคนอ้วน ท้องลูกออกนิดเดียวเองคะที่เหลือพุงแม่ล้วนๆ 😂😂