สอบถามค่ะ

คือมีอาการเหมือนอาหารเป็นพิษ รู้สึกไม่มีแรงเลย สามารถทานอะไรช่วยได้บ้างคะ เกลือแร่/สปอนเซอร์ทานได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เกลือแร่ลองถามร้านขายว่าแล้วบอกว่าเราตั้งครรภ์ แต่สปอนเซอร์ไม่ควรทานค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

จิบเกลือแร่ แล้วรีบไปหาหมอค่ะ