เกลือแร่

ท้องอยู่กินเกลือแร่ได้ม้้ยคะพอดีเราท้องเสีย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเสียหนักมากินไปมากกว่า10ซองแต่ไม่หาย เลยไปรพมาฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะ. ถ้าแม่กินน้ำเกลือแล้วไม่หายแนะนำไปหาหมอนะค่ะ

จิบๆนะคะแม่ อย่าดื่มทีเดียวหมด เดี๋ยวท้องเสียหนักกว่าเดิมค่ะ

ทานได้ค่ะแม่

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ