สอบถามค่ะ เกลือแร่

ลูกท้องเสียเยอะมาก 1เดือน21วัน ลูกต้องกินเกลือแร่ หรือแม่ต้องกินแทนลูกค่ะ (เด็กกินนมแม่อย่างเดียว)

สอบถามค่ะ  เกลือแร่
21 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนน้องถ่ายบ่อย​ แต่ทุกครั้งที่ถ่ายเป็นสีเหลืองเม็ดๆไม่ใช่น้ำ​ แบบนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ🤣 (รอเม้นอื่นมาตอบด้วยค่ะ)​

5y ago

ืขอบคุณค่ะ❤️

ถ้าน้องถ่ายเปนน้ำเกิน3รอบ รีบหาหมอค่ะ ระวังน้องร่างกายขาดน้ำค่ะ อันตรายถึงชีวิตได้

น้องถ่ายเป็นมูก หรือถ่ายเหลวต้องเช็กให้ชัวร์นะคะ ทางที่ดีไปหากุมารแพทย์ค่ะ

ไปหาหมอเถอะนะ ดีกว่ามาถามในนี้ หน้าน้องดูซีดๆนะคะ เดี๋ยวจะเป็นอันตราย

หาหมอคะ บ้านนี้ก่เป้น ไปหาหมอลำไส้ติดเชื้อยังนอนโรงบาลยุเลยตอนนี้

แม่ควรพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ อย่าพึ่งให้ทานเอง น้องยังเล็กมาก

แนะนำคุณแม่ควรปรึกษาคุณหมอ น่าจะดีกว่านะคะ

ปรึกษาคุณหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่าคะเเม่

ทำไมน้องซีดขนาดนี้ไม่พาน้องไปหาหมอละคะ

ท้องเสียหมายถึง น้องถ่ายบ่อยหรอค่ะแม่

5y ago

แม่ควรพาน้องหาหมอด้วยค่ะ