เกลือแร่

คนท้องสามารถกินเกลือแร่ตัวนี้ได้ไหมคะ

เกลือแร่
2 ตอบกลับ

แม่ท้องเสียใช่มั๊ยคะ สามารถทานได้ค่ะไม่อันตรายบ้านนี้เคยท้องเสียหมอก็จ่ายเกลือแร่ตัวนี้มาให้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เข้าห้องน้ำ 10 กว่ารอบ กินอะไรก็อ้วก เหนื่อยมากค่ะ ขอบคุณนะคะ 😂

.