อาการแบบนี้ท้องมั้ย

คือมีอาการเวลานั่งแล้วลุกขึ้นจะหน้ามืด แล้วก็จะเวียนหัวคลื่นไส้ ง่วงอยู่ตลอดเวลา หิวบ่อย ปวดตึงที่เต้านม

1 ตอบกลับ

ใช้ที่ตรวจครรภ์นะคะ อาการเบื้องต้นที่กล่าวมาบอกแน่นอนไม่ได้ว่าตั้งครรภ์หรือเปล่า

3y ago

ตอนนี้รู้แล้วว่าเป็นอะไรแค่อาการก่อนเป็นประจำเดือนค่ะ คิดมากไปหน่อย ช่วงนี้พักผ่อนน้อยความดันน่าจะต่ำเวลาลุกขึ้นเร็วๆเลยทำให้หน้ามืด