แม่กลัวไม่ชัวร์

คือมีอาการมึนหัวมา2วันติดแล้วค่ะ เอะใจลองหยิบที่ตรวจ(สั่งจากช้อปปี้อันละ1บาท) มาลองตรวจดู คือมัน2 ขีดทั้ง 3อันเลยค่ะ คือคนพี่เพิ่งจะ1ขวบ10เดือนเอง 😅😅 เกือบช็อค

แม่กลัวไม่ชัวร์
15 ตอบกลับ

อันนี่เทสไข่ตกค่ะ ไม่ใช่เทสตรวจครรภ์ ตัวนี้ตรวจยังไงก็จะขึ้นสองขีดอยู่แล้ว

3y ago

จ้า

น่าจะเป็นช่วงไข่ตกค่ะแม่ ไม่ใช่ท้องแน่นอน ซื้อมาประเภทผิดจ้าา

3y ago

จริงค่ะ ล่าสุดซื้อมาตรวจใหม่ ขีดเดียว😁

LH อันนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะแม่ ถ้าที่ตรวจตั้งครรภ์จะเป็น HCG ค่ะ

3y ago

จ้า แม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่ ขึ้นขีดเดียว ดีใจมากเลย😅

คุณแม่ใช้ที่ตรวจผิดแบบนะคะ อันนี้แผ่นเทสต์ไข่ตกค่ะ

3y ago

จ้า แม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่ ขึ้นขีดเดียว ดีใจมากเลยย😅

บ้านนี้คนพี่ขวบ9เดือนคนนี้นี้นัดคลอดตุลานี้จร้า

3y ago

สรุป ใช้ที่ตรวจผิดประเภทจ้า

แม่ค่ะใช้ที่ตรวจผิดค่ะอันนี้มันที่ตรวจไข่ตก😁

3y ago

จ้าา แม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่ ขึ้นขีดเดียว ดีใจมากเลย😅

แบบนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ ตรวจยังไงด็ขึ้น2ขีด😂

3y ago

จ้า แม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่ ขึ้นขีดเดียว ดีใจมากเลยยย😅

ที่ตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์

3y ago

จ้า แม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่ ขึ้นขีดเดียว ดีใจมากเลยยยยย

แม่คะ อันนี้ที่เทสไข่ตกรึป่าวแม่

3y ago

จ้า แม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่ ขึ้นขีดเดียว ดีใจมากเลยยยยยย

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกจ้าแม่ ☺️