แม่กลัวไม่ชัวร์

คือมีอาการมึนหัวมา2วันติดแล้วค่ะ เอะใจลองหยิบที่ตรวจ(สั่งจากช้อปปี้อันละ1บาท) มาลองตรวจดู คือมัน2 ขีดทั้ง 3อันเลยค่ะ คือคนพี่เพิ่งจะ1ขวบ10เดือนเอง 😅😅 เกือบช็อค

แม่กลัวไม่ชัวร์
15 ตอบกลับ

ที่ตรวจไข่ตรวจคะแม่ 😁😁😁

3y ago

แม่เอามาใช้ผิดค่ะ ซื้อมาตรวจใหม่แล้ว

ที่ตรวจผิดประเภทค่ะ

3y ago

จ้า แม่ซื้อมาตรวจใหม่แล้ว

ที่ตรวจผิดอันจ้าแม่

ชัวร์แล้วค่ะ

3y ago

ออค่ะ

งานนี้ชัวร์ๆ

3y ago

แม่ใช้ที่ตรวจผิดประเภทค่ะ ซื้อมาตรวจใหม่แล้ว ขี้นขีดเดียวค่ะ