ปวดขามาก

คือมีอาการปวดขามาก แทบจะเดินไม่ได้ มีวิธีการแนะนำ รักษามั้ยค้ะ คือคุนแม่จะไม่ไหวล่ะ ปวดมาก

1 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดคะ อดทนไว้คะแม่ เราก็เป้นคะ

4y ago

อดทนอยู่ค่ะ บางครั้งเผื่อมีแม่ท่านไหนมีวิธีช่วยให้ผ่อนคลายบ้างจ้า