มีน้อง 30 สัปดาห์ ปวดขามาก

ตอนนี้มีน้อง 30 สัปดาห์แล้ว ปวดขากับสะโพกข้างซ้ายมาก ปวดมาก ยกขาสูงข้างซ้ายเหมือนจะดีขึ้นแต่ก็ยังกลับมาปวดอีก คุณแม่มีแนวทางแก้ไขอื่นไมค่ะ อ่อ! เราปะแผ่นร้อนบ่อย ๆ เวลาปวด กลัวมีผลกับลูกนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมแก้ปวดของ burts bee ใช้สำหรับคนท้องโดยเฉพาะก็ช่วยได้ดีเลยนะคะ