ปวดขามาก

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์30w4d ปวดขามากค่ะ ช่วงขาหนีบ เดินแทบจะไม่ได้ เวลานอนพลิกตะแคงตัว ปวดมาก บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ เป็นแล้วทำแบบใหนกัน ที่พอทุเลาลงได้

2 ตอบกลับ

29w3dค่ะปวดขาหนีบมากขยับตัวตอนนอนลำบากมาก แถมปวดหลังเดินแทบไม่ไหว

4y ago

เราลุกเดินแต่ละที ขาก้าวไม่ออกเลยค่ะ

ปกติค่ะ

4y ago

อ่อ ปวดจนแทบไม่อยากลุกไปใหนเลยค่ะ //ขอบคุณค่ะ