มีน้ำออกใสๆจากช่องคลอดจำนวนนึงพร้อมกับตกขาวสีขาวขุ่น ท้อง 4 เดือน ปกติไหม อันตรายไหม

มีน้ำออกใสๆจากช่องคลอดจำนวนนึงพร้อมกับตกขาวสีขาวขุ่น ท้อง 4 เดือน ปกติไหม อันตรายไหม กัลวลมากค่ะ กลัวเป็นน้ำคลำ หรือน้ำเดิน

2 ตอบกลับ

จำนวนหนึ่งคือ เปียกชุ่ม แบบกลั้นไม่อยู่มั้ยคะ เรียกว่าน้ำเดินค่ะ คุณแม่ควรรีบไปหาหมอ เสี่ยงแท้งค่ะ

แนะนำไปรพ.คะแม่