การแลกของรางวัล

คือพึ่งเคยแลกเป็นครั้งแรกค่ะ แรกน้ำยาล้างขวดนมไปด้วยคะแนน1000คะแนน พอกดเข้าอีเมลก็มีแจ้งว่าได้แลกคะแนน รอส่งหมายเลขพัสดุภายใน7วัน คือมันต้องมียืนยันตัวตนตรงไหนไหมคะ อ่านเมลที่ส่งมาก็ไม่มีบอก เลย7วันแล้วก็ไม่มีส่งเลขพัสดุมา ส่งเมลที่เค้าบอกว่าถ้าสงสัยก็เข้าไปถามที่เมลนี้ได้ ส่งคำถามไปแล้วแต่ไม่มีใครตอบ ใครเคยแลกของรางวัลบอกหน่อยนะคะ ไม่รู้จริงๆ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะนานหน่อยนะคะ ของรางวัล เป็นเดือนยังมีเลยคะ แม่แลกบ่อยคะ คุณแม่กรอกที่อยู่ให้ครบนะตะ ตรงโปรไฟล์อะคะ ตั้งค่า เขาจะจัดส่งตามนั้นคะ

5y ago

ได้จริงคะ แต่นานบ้างเร็วบ้างคะ ♥️♥️🙂