การแลกของรางวัล

อยากทราบค่ะว่า ข้อความในนี้คืออะไรคะ เราได้ของรางวัลหรืออะไร😂

การแลกของรางวัล
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ อีเมล์นี้เป็นระบบอัตโนมัติจากทางแอป ส่งให้คุณแม่หลังจากที่มีการกดแลกของรางวัลค่ะ คุณแม่สามารถดูประวัติการแลกคะแนนได้ว่าแลกอะไรไปค่ะ