สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

วันนี้มาซาวอายุครรภ์26+3 หมอบอกน้ำหนักน้อง 1000กรัมหมอว่าน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเท่านี้โอเคดีไหมคะ เล่าให้เเม่แฟนฟังแกตกใจว่าจะเข้า7เดือนเเล้วน้ำหนักแค่1000กรัมเองหรอ เลยคิดหนักใหญ่เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ตัวใหญ่ เชื่อหมอค่ะแม่ น้ำหนักน้องเกิน 26 w ตามเกณฑ์ ไม่เกิน 800กรัมเองค่ะ

ช่วงไตรมาส3น้องน้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ของเราขึ้นเดือนละ7-8ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วง26วีค น้องแค่560กรัมเองค่ะแม่🥺

หาหมอก็ควรเชื่อหมอค่ะ อย่ากังวลไปเอง

ช่วงนี้น้ำหนักจะขึ้นไวค่ะ