ตอนนี้ได้5เดือนแม่ๆคนไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ

คือพอลูกเริ่มดิ้นได้2เดือนก็นอนไม่ค่อยจะหลับหลับเหมือนไม่ได้หลับตื่นง่ายมากควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่แรกที่ท้องเลย ตอนนี้ 32 วีคก็ยังเป็นค่ะ นอน 5-6 โมงเช้าเลย ช่วง 4-5 เดือนนอนตี 1-2 พยายามเปิดเพลงโมสาทกล่อมค่ะหมอบอก

เริ่มอึดอัดเหมือนกัน ส่วนใหญ่ จะสวดมนต์ ทำใจให้้สบายก่อนเข้านอนค่ะ