ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

ตอนนี้ได้5เดือนเต็มแล้วค่ะลูกดิ้งเก่งมากเลยค่ะ

ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ
19 ตอบกลับ

ห้าเดือนเต็มเหมือนกันคะดิ้นเก่งมากห้าทุ่มเที่ยงคืนก็ยังดิ้น พึ่งรู้สึกได้ตอนเข้า 5เดือนเนี่ยแหละค่ะ (ท้อง2)

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลากำลังจะนอนดิ้นใหญ่เลยค่ะเหมือนใม่อยากให้นอน🤣 บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ ทั้งวันทั้งคืน นี่รู้สึกห่วงว่าน้องจะเป็นไรมั้ย อิอิ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอดบ่างเป็นบางเวลา แอบกังวลมากค่ะ😊

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เรา 21+6 วีค ลูกยังดิ้นไม่แรงเท่าไหร่เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากค่ะ ต่อไปไม่ได้นอนแน่เลย 😂

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ดิ้นเก่ง ยังไม่รู้เพศ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย

หมอนัดซาวด์​วันนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า18w+3

อยากมีโมเม้นนี้เร็วๆจังค่ะคุณแม่. 17week1d เอง

5y ago

นานๆรู้สึกทีค่ะคุณแม่. แต่ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า555