ตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้วค่ะแต่ทำมั้ยเวลาตรวจมันขึ้นขีดเดียวค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆรู้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอบเดือนล่าสุดมาวันไหนคะ

3y ago

บ้านนี้วันที่5 ก.ค. คะ อีก1อาทิตย์ว่าจะตรวจดู เพราะเพิ่งแท้งไปเมื่อเดือนมีนา🥺🥺🥺

ไปตรวจที่หมอรึยังคะ