ท้องคนที่2ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่ยิ่งเวลานอนนี่แทบไม่เห็นเลยว่าท้องอยู่อันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แม่ท้อง2แล้ว แม่น่าจะรู้ว่ามันไม่เกี่ยวว่าท้องเล็กใหญ่นะคะ เราท้องแรกยังรู้เลยว่าไม่เกี่ยว ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกเท่านั้น

2y ago

กังวลเพราะว่าท้องแรกใหญ่กว่าท้องสองเยอะมากค่ะ เลยกังวล

เราท้องออกตอน8เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้คือไม่มีใครรู้เลยว่าเราท้อง เพราะท้องไม่ออก

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️❤️

ไม่อันตรายนะคะแม่