แบบนี้คือไรหรอคะเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

คือประจำเดือนมาช้า12วันละ วันนี้มาแบบนี้ ละก็มีอาการปวดท้อง ด้านขวาค่ะ

แบบนี้คือไรหรอคะเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะมาค่ะ หากแม่มีความเชื่อเรื่องเลือดล้างหน้าเด็กลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ