ซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ ผลออกมาเป็น2ขีด จางๆ ค่ะ แบบนี้คือท้องมั้ย ปจด.มาครั้งล่าสุด 15-17 มิย

แต่มีอาการท้องผูก แล้วก็ปวดท้องน้อยเป็นพักๆ ทั้งด้านซ้าย กับ ด้านขวาค่ะ

ซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ  ผลออกมาเป็น2ขีด จางๆ ค่ะ แบบนี้คือท้องมั้ย ปจด.มาครั้งล่าสุด 15-17 มิย
12 ตอบกลับ

จะจางแค่ไหนขึ้นสองขีดคือท้องคะ ยินดีด้วยคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘😘

ท้องค่ะ เป็นเเบบนี้เหมือนกัน

ทิ้งกล่องแล้วเหรอคะ

4y ago

ทิ้งไปแล้วค่ะ..ขอบคุณนะคะ😄😄

ของเราก็แบบนี้ ท้องคะ

ไม่จางนะคะ ชัดนะคะ

ท้องจร้า

* ท้องงับ

ท้องค่ะ