มีโอกาสท้องไหม

คือประจำเดือนมาค่อมเดือนระหว่างพฤษภากับมิถุนาแล้วพอเดือนกรกฎาประจำเดือนขาด1เดือน1อาทิตย์แล้วประจำเดือนเพิ่งมาวันนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

16 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ อาการมันเดาไม่ได้ค่ะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าเราเราก็จะว่าไม่ เพราะปจด.มาแล้ว แต่บางคนก็ท้องทั้งๆที่มีปจด. และบางคนปจด.ขาดไป แล้วมาคือแค่ฮอร์โมนเปลี่ยน ถ้าต้องการคำตอบที่ชัดเจนว่ามีโอกาสท้องไหม ไม่มีใครตอบได้ชัดเท่าที่ตรวจกับหมอค่ะ

แบบเราเลย ประจำเดือนมาคร่อม 30พฤษภาสิ้นสุด3มิถุนายน ต้นกรกฎายังไม่มายังไม่เอะใจ จนเเพ้เวียนหัวอวกตั้งครรภ์แล้วจ้า มีเลือดสีน้ำตาลๆไหลนิดๆ ไปฝากครรภ์เสี่ยงแท้งหมอฉีดยากันแท้งให้จ้า

บ้านนี้เคยเป็นนะคะ ประจำเดือนมาขวับกัน2ครั้งต่อเดือน อีกเดือนเมนไม่มา แต่ถัดมาอีกเดือนก็เหมือนมีเลือดออกนิดหน่อย ลองตรวจดูท้องจ้า

ตรวจจ้ะ ถ้าท้องจะได้รีบไปหาหมอเพราะเลือดที่ไหลออกมาไม่ใช่ประจำเดือนแต่เป็นแท้งคุกคาม

ถ้าประจำเดือนมาก็แสดงว่าไม่ท้องคะ แต่ถ้าไม่แน่ใจก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูคะ

บ้านนี้มา31ตุลา หมด6พฤจิกา ล้ะก็หายไปเกือบเดือน พอตรวจ สองขีดจ้า

ซื้อมาตรวจชัวร์ที่สุดจ้าแม่ถ้าเราไม่มั่นใจ

ประจำเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องจ้า

หลังเลือดหมดลองตรวจดูค้าา

ซื้อมาตรวจเลยค่ะ ขาดนานแล้ว

4y ago

ถ้ามั่นใจว่าเป็นเลือดประจำเดือนก็คือไม่ท้องไงคะ เพราะประจำเดือนมาแล้ว