มีโอกาสท้องไหม

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะแม่55

มีโอกาสท้องไหม
147 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ท้องตึงแน่นอน เพราะต้องกิน2ชาม😆 ตื่นเช้ามาจะอัพเดทดูเรื่องราวของเพื่อนๆ แต่ดันเจอคำถามที่ตรวจครรภ์ 6 โพสต์ ถามขึ้นแบบนี้ท้องไหม ทำให้รู้ถึงวุฒิวุฒิภาวะ ของคนถามเลย

ขึ้น​แบบนี้​ ท้องชัวร์​ค่ะ ไปฝากท้องด้วยนะคะ​ ท้องร้องจัดเลยค่ะ จะฮาไปไหนดึกดื่น​ขนาดนี้.. ต้มม่าได้มั้ย🤤

5y ago

หลับแล้วตื่น​ ตาสว่าง​เลยค่ะตอนนี้😊😊

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องกินเผ็ดไม่ได้เลย พริกแม้แต่เม็ดเดียวก็ไม่ได้ ทรมานมาก อดกินของแซบๆ

ยั่วมากแม่ ดึกแล้ว 55555 บ้านนี้ให้นมลูกอยู่ งดไว้ก่อน (น้องแพ้อาหารทะเลผ่านน้ำนม)

ท้องร้องค่ะ หมอห้ามอาหารรสจัด จะร้องไห้ 😂 อย่าลืมไปฝากท้องที่ห้องน้ำนะคะ

ใจเย็นๆค่ะ เข้าใจว่าน่านะหิวค่ะ ทางนี้เห็นแล้วก็หิวเหมือนกันค่ะ 5555

ท้องค่ะ...........ท้องร้องเลยค่ะแม่🤣🤣🤣 โอ๊ยยยยเห็นแล้วหิวเลยค่ะ😋😋😋

โห้ยย ลำบากลุกไปเอาผลไม้ในตู้เย็นมากินแง้มๆเล่นเลยค่ะ หิวว😂😋

คุณแม่จะสื่อ​ว่า​กินเยอะขนาดนี้เหมือนคนท้องมั้ย? หรือเปล่าคะ

อ่านเม้นแม่ๆบ้านอื่นอ่านไปยิ้มไป ขอบคุณคะที่มาทำให้ยิ้ม