หลังคลอดได้1เดือนกว่าแล้วมีเพศสัมพันธ์แต่ไม่ได้ป้องกัน มีโอกาสท้องไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าลูกได้1เดือนกว่า แล้วมีเพศสัมพันธ์แล้วหลั่งใน และประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสจะท้องไหม

1 ตอบกลับ

ไปตรวจหลังคลอด คุณหมอแจ้งว่าประจำเดือนหลังคลอดยังไม่มาก็สามารถท้องได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ