ปะจำเดือนขาด

คือปกติแล้วปะจำเดือนมาทุกเดือนค่ะแต่เดือนนื้เลยมา2อาทืดแล้วแต่ตรวจครรภ์ไม่เจอค่ะแต่ว่ามือาการเหมือนคนท้องเลยคะเจับหน้าอกหน้าอกบวมเหนื่อยง่ายปวดหลังปัสวะบอ่ยมากเกืดจากอะไรค่ะแม่ๆท่านเคยเปันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกนิด ตรวจใหม่ค่ะแม่ อาการน่าสงสัยมากค่ะ